Jump to content
Sign in to follow this  
thucdonhangngay442

DJ Mỹ Quyên - những ẩn số cuộc đời

Recommended Posts

Là một DJ hàng đầu Việt Nam, thế nhưng cuộc đời riêng của Mỹ Quyên lại không hoàn hảo như những bản nhạc mà cô từng nhào nặn.

Từng bị khán giả la ó

Người ta thường đặt tên Mỹ Quyên bên cạnh một loạt những mỹ từ như "Nữ DJ hàng đầu đầu Việt Nam", "Phù thủy âm nhac" hay thậm chí là "Người giữ lửa cho DJ Việt". Nhìn vào những gì mà cô đã làm được, đã gặt hái được sau 12 năm gắn bó với nghiệp "quay đĩa" thì quả thật, Bo (tên thật mật của Mỹ Quyên) xứng đáng được gọi với những mỹ từ ấy.

DJ Mỹ Quyên lần đầu tiên được biết đến nghề DJ khi mới chỉ là một cô học sinh PTTH, lập tức Mỹ Quyên đã bị cái công việc chơi đùa với âm nhạc ấy mê hoặc. Không đắn đo gì nhiều, Bo đã quyết định học nghề của DJ Phát khi vẫn còn ngồi ghế nhà trường. Và rồi sau khi tốt nghiệp, thay vì tiếp tục theo học về makerting như dự định trước đó, cô đã bắt đầu sự nghiệp DJ của mình.

my-quyen-1.jpg

Tất nhiên, mọi sự khởi đầu đều chẳng bao giờ dễ dàng. Khi ấy, Mỹ Quyên vẫn chưa có tên tuổi, nay làm chỗ này, mai làm chỗ khác, công việc không cố định. Có nhiều lần, cô chơi nhạc không hợp gu khách, bị la ó đuổi xuống. Thậm chí, cô còn mắc những lỗi "nặng" nhất của nghề DJ là "đạp nhạc" vì chưa đủ kỹ năng và kinh nghiệm. Chính vì thế mà đã có lúc, Bo thấy nản, tính đến chuyện bỏ nghề.

Tuy nhiên, bằng niềm đam mê, sức sáng tạo cùng lòng kiên trì, Mỹ Quyên vẫn có thể trụ vững để rồi sau đó thành công liên tiếp đến với cô. Sau hai năm trầy trật, cô bất ngờ đoạt giải nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng DJ VIệt Nam và giải nhì Tìm kiếm tài năng DJ khu vực Châu Á.

Thừa nhận đây chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của mình, sau khi nhận hai giải thưởng này, Mỹ Quyênbắt đầu tạo được tên tuổi riêng và tìm được chỗ đứng trong giới với một phong cách nhạc ổn định, hợp tai người nghe. Cũng từ khi ấy, cô dần trở thành một trong những DJ hàng đầu Việt Nam. Cái tên DJ Bo với những bản mix đã tai và đầy sáng tạo đã trở thành cái đích hướng tới của nhiều thế hệ "quay đĩa" sau này.

Để đọc tiếp cuộc đời nghiệt ngã của cô bạn ghé vào DJ Mỹ Quyên đọc nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×