Jump to content
Sign in to follow this  
ThanhHuynh

Cuộc hội ngộ với ái nữ Nhạc Sĩ Hoàng Bửu

Recommended Posts

Mốc khởi đầu là ngày 12/01/2002 khi VietteiV bất ngờ nhận được lời nhắn này từ chị Thiên Thanh, ái nữ của cố NS Hoàng Bửu

VietteiV có cần thông tin và hình ảnh của Cố Nhạc sĩ guitar Flamenco Hoàng Bửu không ? Xin vui lòng liên hệ số điện thoại : 0121.654.7073 Email:troixanh1959@yahoo.com [ gặp cô Thiên Thanh , tôi là Trưởng nữ của Cố Nhạc Sĩ Hoàng Bửu ] Ba của tôi có sáng tác bài Mộng Về , Bên phím ngà [ hiện tại do Nghệ Sĩ Thái Thanh trình bày tại web : http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=apPdHzTaCH ] Mọi thông tin chi tiết về hình ảnh và tiểu sử của Cố Nhạc Sỹ Hoàng Bửu xin liên hệ với địa chỉ trên !

Thành thật cám ơn mọi người quan tâm ! Cám ơn anh VietteiV !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thưa chị Thiên Thanh,

Hôm nay, quả là một ngày tốt lành đối với tôi. Khi mở trang VIM Lounge thì tôi bất ngờ nhận được tin nhắn của chị. Còn hơn trúng số nữa chị!

Phải nói là khá lâu rồi, từ lúc còn VIM Online cũ đến nay VIM Lounge mới, và ngay cả trước đó nữa, anh em chơi guitar đều nhắc đến cuộc đời và sự nghiệp của NS Hoàng Bửu, mà chúng tôi đều ngưỡng mộ, và xem như người anh văn nghệ đáng kính, là cây cổ thụ của nền guitar miền Nam. Mọi người đều cố tìm một ai đó quen biết với gia đình chị để thăm hỏi, nhưng hình như đều vô vọng. Không hiểu giờ đây người thân của NS bây giờ lưu lạc ở đâu, mà không một chút tin tức gì cả. Nay được biết chị vẫn còn ở đây, chúng tôi rất vui mừng và cám ơn duyên số đã đưa đẩy chúng tôi có cơ hội gặp lại.

Hẹn gặp lại chị sau cuộc liên lạc này.

Thân ái,

VietteiV

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
Sign in to follow this  

×
×
  • Create New...