Jump to content
Sign in to follow this  
vietteiv

Người Mỹ tranh nhau đặt mua chỗ siêu hầm ngầm cho ngày tận thế

Recommended Posts

Người Mỹ tranh nhau đặt mua chỗ siêu hầm ngầm cho ngày tận thế

Số lượng người đặt mua chỗ trong siêu hầm ngầm cho ngày tận thế ở Mỹ đã tăng 1000% sau khi Nhật hứng chịu động đất, sóng thần và tiếp đó là khủng hoảng rò rỉ phóng xạ.

Hầm ngầm rộng 12.727m vuông, thiết kế đủ cho 950 người sống một năm và chịu được một vụ nổ 50 megaton hiện đang được xây dựng dưới những cánh đồng cỏ tại Nebraska.

bunker1.jpg

Bên trong hầm ngầm đang được xây dựng. (Ảnh theo thiết kế - Mail)

Vivos, công ty đóng tại California, đứng sau dự án này, đang nhận đặt cọc 5.000 USD cho một vị trí lên tới 25.000 USD tại hầm ngầm này. Công ty này cho hay, số đơn đặt chỗ đã tăng 1.000% sau khi thảm họa kép xảy ra ở Nhật.

bunker2.jpg

Hầm ngầm này có đầy đủ các thiết bị tiện dụng hiện đại cần thiết

mà người tiêu dùng Mỹ mong đợi.

Một khi hoàn tất, quần thể này gồm 4 tầng phòng ở, một trung tâm nha khoa và y tế, các phòng bếp, cũi chó, hiệu bánh, phòng cầu nguyện và một hầm đầy rượu, thậm chí có cả nhà tù để giam giữ những cư dân có hành vi không phù hợp.

bunker3.jpg

Ngoài ra, hầm ngầm này còn có một cái tháp cao 106m để cư dân trong hầm có thể xem điều gì đang diễn ra quanh họ, và liệu có an toàn để lên mặt đất không.

bunker4.jpg

bunker5.jpg

bunker6.jpg

CEO của Vivos là Robert Vicino cho biết, "mọi người sợ các sự kiện chấn động lớn như các tác động của động đất, dẫn đến sóng thần và rò rỉ hạt nhân, làm dấy lên lên lo ngại về phóng xạ và ảnh hưởng tới sức khỏe".

bunker7.jpg

Hiện nay, phóng xạ ở mức thấp đã được tìm thấy trong sữa ở hai bang của Mỹ, dấu hiệu đầu tiên cho thấy khủng hoảng hạt nhân Nhật đang ảnh hưởng tới thực phẩm Mỹ. Ngoài ra, ít nhất 15 bang khác của Mỹ báo cáo phát hiện phân tử phóng xạ từ nhà máy hạt nhân Fukushima, Nhật lan tới. Dù dấu vết phóng xạ ở mức thấp và không gây hại cho sức khỏe, dân Mỹ vẫn được cảnh báo không dùng nước mưa.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×