Jump to content
Sign in to follow this  
vietteiv

Chào Mừng Năm Mới 2010: Hai Năm Nhìn Lại...

Recommended Posts

CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2010: HAI NĂM NHÌN LẠI...

Trước hết thay mặt cho Ban Quản Trị Diễn Đàn VIM Lounge, thân chúc các bạn và gia đình một năm mới vui tươi, hạnh phúc.

picture.php?albumid=7&pictureid=94

Thấm thoát đã 10 năm, kể từ ngày toàn thể nhân loại đón chào Thiên Niên Kỷ thứ ba theo Dương Lịch. Trái đất vẫn xoay vòng và cuộc sỗng vẫn nối tiếp và nối tiếp. Còn chúng ta, những người say mê cây đàn guitar, cũng vẫn tiếp tục tập và chơi đàn, cho dù bóng câu vùn vụt trôi qua song cửa, mỗi năm ghi hằn thêm một nét già nua trên khuôn mặt của mỗi người. Nhưng chúng ta cứ vẫn đón chào năm mới với niềm hân hoan và hy vọng...

Năm nay là năm thứ hai kể từ ngày VIM Lounge mới tái sinh (18-12-2008). Có thể nói diễn đàn tồn tại và phát triển phần lớn là do sự nhiệt tình tham gia của toàn thể các bạn. Nhớ ngày nào mới ra đời, chỉ loe ngoe có một vài thành viên, nay quân số đã lên đến 175. Anh em không quên người có công, có tâm huyết tái sinh lại VIM Lounge, chính là AZ. AZ đã thực hiện ý nguyện hồi sinh VIM Lounge xuất phát từ tấm lòng yêu mến và ngưỡng mộ những cao thủ đã truyền đạt kiến thức và niềm say mê âm nhạc cho bản thân mình khi còn tham gia diễn đàn cũ. Anh đã tự đứng ra thiết kế, gầy dựng Website, gánh vác toàn bộ chi phí để hôm nay anh em mình có chỗ gặp gỡ, làm quen giao lưu văn nghệ...

Hiện nay, tuy diễn đàn đã đạt một số tiêu chí nhất định về hình thức và nội dung, nhưng cũng vẫn còn nhiều mặt hạn chế, còn cần nhiều thời gian để củng cố phát triển hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nhìn nhận khách quan là đã tạo nên một sân chơi bổ ích, có cá tính riêng so với các diễn đàn guitar khác. Tuy không muốn "mèo khen mèo dài đuôi", nhưng phải nói trong diễn đàn, bạn có thể tìm thấy kiến thức chung về âm nhạc, và về guitar nói riêng là khá đa dạng và chuyên môn sâu. Đó là nhờ diễn đàn ta quy tụ được nhiều anh em tâm huyết, vô vụ lợi, có trình độ có khả năng viết bài rất hay, rất bổ ích. Ngoài các nghệ sĩ chuyên nghiệp như Dương Kim Dũng, Trần Hoài Phương..., ta còn có các guitarist không chuyên như TheOldGuitar, Nobita..., có những người đa tài, đa năng như AnBinh..., và nhiều anh em khác nữa.

Dần dà, VIM Lounge hy vọng sẽ mời thêm các nghệ sĩ gạo cội khác nữa tham gia. Mong rằng các nghệ sĩ đi trước với tất cả thiện ý, sẽ truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ đi sau. Và cũng mong các bạn yêu thích guitar sẽ có dịp học hỏi nhiều về phương pháp tập luyện, biểu diễn, kiến thức từ những "cao thử nhạc lâm" này.

picture.php?albumid=7&pictureid=95

Nhân đầu năm, Ban Quản Trị chân thành cám ơn các bạn đã tham gia, và mong muốn các bạn tích cực đóng góp nhiều cho Diễn Đàn hơn nữa. Bạn nào đã từng đóng góp, hãy bền chí đóng góp thêm. Bạn nào ít hoặc chưa đóng góp, hãy phát huy khả năng của mình. Diễn đàn sẽ thêm sinh động và bổ ích nếu mọi thành viên đều có chung quan niệm: "Hãy cho đi, rồi bạn sẽ nhận lại được rất nhiều".

Các bạn hãy góp ý kiến, nhận xét của mình ở đây nhé. Ban Quản Trị luôn luôn trân trọng lắng nghe mọi ý kiến của các bạn để xây dựng VIM Lounge ngày càng vững mạnh.

Cám ơn các bạn rất nhiều.

Đại diện Ban Quản Trị Diễn Đàn VIM Lounge

VietteiV

Edited by vietteiv

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×