Jump to content

hoaison

Members
 • Content Count

  187
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  15

hoaison last won the day on April 14 2017

hoaison had the most liked content!

About hoaison

 • Rank
  Captain

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Vietnam

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Có lẽ ông ấy dạy theo mô hình master class, người học đã hoàn thiện nhạc lý, thầy truyền dạy nâng cao về kỹ năng, cảm hứng sáng tạo...
 2. Mình vừa tìm thấy link trò chuyện với anh Trịnh Bách - học trò của Segovia. Trong phần 1 cuộc trò chuyện này, có trình bày 1 số kỹ thuật và phương pháp ông dạy cho học trò. Mời các anh tham khảo. P/S: Phần 2 và 3 của cuộc trò chuyện ko up trên Tube, mà phải vào trang nguoiviettv.com để xem, trang này bị chặn firewall, nên phải vượt mới vào được.
 3. dinh dưỡng kẽm từ mầm đậu xanh:http://vhnshop.com/tinh-chat-dinh-duong-kem-tu-mam-dau-xanh/
  tác dụng của mầm đậu đen :http://vhnshop.com/mam-dau-den-va-tac-dung-cua-mam-dau-den/
  sắt từ mầm đậu đen không gây nóng trong  :http://vhnshop.com/sat-tu-mam-dau-den-khong-gay-nong-trong/

 4. Thực phẩm chức năng bổ sung kẽm  :http://vhnshop.com/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-kem-cho-tre/
  Thực phẩm chức năng bổ sung sắt  :http://vhnshop.com/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-sat-cho-be/
  biểu hiện của trẻ thiếu kẽm  :http://vhnshop.com/tre-thieu-kem-bieu-hien-dau-hieu-nhan-biet-thieu-kem-o-tre-nho/

 5. Những khúc nhạc kỷ niệm xưa cũ của rất nhiều thế hệ anh em chúng ta... Sao nhiều bài được chơi khác với các bản mình đã từng nghe nhỉ? Vậy là 1 version khác của các khúc nhạc Moreno trình diễn và ghi âm phổ biến! Rất tuyệt! Xin cảm ơn bạn nhiều!
 6. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh Trần Văn Phú!
 7. Vâng anh! Em cũng thường trao đổi với các anh em trong nhóm về VIM anh à.
 8. Cảm ơn anh Việt và các anh em quan tâm, động viên. Anh em guitarist ở QN hiện có nhiều thế hệ, lứa tuổi; một số đang hoạt động chuyên nghiệp, phần lớn làm công việc khác. Điểm chung là đam mê, tham gia giao lưu nhiệt tình, hòa đồng. Vì vậy mà nhóm có tiềm năng duy trì lâu dài. Em và mấy anh em khác cùng tham gia nhóm với vai trò hô hào... tụ tập anh Việt à.
 9. 18g00 ngày 02/9/2014, ngày cuối cùng của đợt nghỉ lễ, nhóm guitar Quy Nhơn tổ chức đêm giao lưu tại quán cafe Newday, 40 Tăng Bạt Hổ, TP Quy Nhơn. Thành phần tham gia gồm khoảng 10 anh em trong nhóm, mới làm quen và hình thành được khoảng 1 năm rưỡi nay. Chủ quán cũng là học trò của thành viên nhóm và là người hâm mộ, nên tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tổ chức giao lưu, miễn phí mặt bằng, quán hiện chỉ mở cửa buổi sáng, nên buổi tối rất thoải mái cho tổ chức. Các thành viên nhóm theo tinh thần hợp tác xã, đóng góp kinh phí tổ chức để mời gia đình, bạn bè, các anh em quen biết, hâm mộ cùng tham gia, với chế độ nước giải khát free (kinh phí do nhóm bao quán chi trả), chỉ đề nghị cùng nghe và vỗ tay nhiệt tình, hihi! Nhóm tổ chức chuẩn bị đến quán từ 16g để sắp xếp, thử âm thanh. Dự kiến ban đầu sẽ chơi mộc, nhưng cuối cùng thì có 1 cục loa cóc nhỏ và micro, đến khi lượng khách đông thì có vẻ cũng hơi đuối về âm thanh. 19g khách bắt đầu đến khá đông, cũng nằm trong dự tính của tổ chức, vì tầm giờ đó là cơm xong, gia đình, bạn bè đến là vừa. Thời điểm đông nhất theo ước lượng của chủ quán là khoảng 60 người là lúc 20g, chưa tính số trẻ em cho ra phía sau quán chơi riêng. Có vài nhóm khách tình cờ thấy quán mở, có chơi đàn, cũng ghé cafe và nghe rất lịch sự, tất nhiên, họ tự chi trả nước uống, hì! Không khí giao lưu rất đầm ấm, thân mật, cởi mở. Các bạn chơi đàn Quy Nhơn lần đầu tiên tổ chức giao lưu quy mô, được thử thách tâm lý chơi trước số đông khán giả. Trình độ và bề dày của các guitarist khá khác nhau, nhưng tinh thần giao lưu rất thoải mái, có cả các bạn trẻ trước chỉ chơi đệm hát, modern... mới đam mê và tập cổ điển và flamenco gần đây cũng được khuyến khích, mạnh dạn tham gia biểu diễn một số bài. Chương trình khép lại lúc 22g00 và nhóm guitarist ngồi lại cùng anh em bạn bè xử lý hết mấy thùng bia, he he! Rất tiếc do công tác chuẩn bị chưa chu đáo, nên hình ảnh chụp cũng không được đẹp vì hầu hết là từ điện thoại. Máy quay phim cầm tay cũng chỉ chạy được 60p là hết pin, hic! Xin giới thiệu vài hình ảnh buổi giao lưu dưới đây.
 10. Xin thông tin để các anh em VIM biết: Một anh bạn chơi trong nhóm guitar Quy Nhơn, rất hâm mộ và cách đây khoảng 2 tuần đã ra Huế, tìm gặp được anh Trần Văn Phú, thăm anh trong BV Trung ương Huế. Anh kể lại là bệnh anh Phú liên quan đến não, có ngồi nói chuyện, nhưng anh Phú không nói được rõ, chủ yếu là ú ớ, ra hiệu. Đến nay anh Phú đã ra viện khoảng 10 ngày rồi.
 11. Vâng, cảm ơn các anh động viên! Nhóm Quy Nhơn mới tập hợp lại những guitarist đã từng chơi... bỏ... rồi nghe.gọi thì cầm.đàn lại... Nên dù sao chắc còn nhiều sơ suất, các anh em thông cảm!
 12. Trong dịp lễ vừa qua, ngày 03/5, nhóm guitar Quy Nhơn tổ chức 1 buổi offline mini tại tư gia của 1 thành viên. Thành phần bao gồm các guitarist tổng hợp trường phái: cổ điển, flamenco, modern, đệm hát và khán giả, cả mầm non nữa, hihi! Xin chia sẻ vài hình ảnh với anh em VIM.
 13. Thật là một cơ hội tốt cho giao lưu guitar quốc tế anh tructran nhỉ! Tiếc là chắc mình ko thể tham dự được rồi.
 14. Bản ngũ tấu khép lại chương trình: Overture to opera “La Gazza Ladra” của G. Rossini (arr. Shingo Fujii) Nguyễn Thanh Huy, guitar I Lê Hoàng Minh, guitar II Kozo Tate, guitar III Huỳnh Bá Thơ, guitar IV Trần Hoài Phương, guitar V December 21st 2013, in Tam Ky, Quang Nam, Vietnam. Anh Phương nói là các guitarists đều mới cùng tập với nhau và ra mắt lần đầu trong đợt công diễn này. Công phu và đẳng cấp chuyên nghiệp, xin bái phục! Tiếc là cũng không ghi được đến cuối, nhưng may là cũng được gần hết, hic! Mời các anh cùng xem: http://www.youtube.com/watch?v=_pxxZkGPVxU&feature=youtu.be
×
×
 • Create New...