Jump to content

Triphan

Members
 • Content count

  9
 • Joined

 • Last visited

About Triphan

 • Rank
  2nd Lieutenant

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 1. Hi cả nhà! Sau 1 cú phone của anh THP, anh em sắp xếp và có được 1 không gian ấm cúng và chơi đàn thật hay! Ai cũng thỏa thích và chơi đàn tràn đầy năng lượng. :nyam: Đặc biệt thì không ai khác ngoài anh THP. Anh em ĐN cảm ơn anh rất nhiều. Một vài hình ảnh của bác phó nháy
 2. Em xin đính chình địa điểm diễn ra đêm " THE MELODIES OF GUITAR" là 155 Phan Chu Trinh - Đà Nẵng - Nhà hát Tuồng NGUYỄN HIỂN DĨNH. Vào lúc 19h30 ngày 20/4/2014 của DANANG GUITAR FOUNDATION Bật mí: Tiệc rượu trước tiền sảnh nhà hát vào lúc 18h00. Anh em nào yêu guitar xin liên hệ Trí phan nhận vé mời nhé! :music:
 3. Hi các anh member VIM. Từ hôm diễn đến giờ triphan mới chui vào VIM để nghe ngóng tin tức, Nghe anh thphuong chia sẽ và cập nhật nhiều thông tin thú vị, đặc biệt là những khoảnh khắc vui buồn trong chuyên lưu diễn miền Trung mưa và gió tràn đầy cảm xúc. Đại diện anh em miền Trung triphan xin cảm ơn đặc biệt anh thphuong, Thầy Huy và các anh chị đã đặt những viên gạch đầu tiên(lần thứ 2)cho nghệ thuật chuyên nghiệp (guitar)tại ĐN và QN. Cảm ơn anh thphuong đã cháy hết mình vì đàn em thương yêu ngoài này. Hy vọng Guitar ĐN và QN sẽ phát triển đúng hướng như các anh mong đợi trong tương lai. Tối nay nghe chương trình anh thphuong set up thấy mà ghiền nhưng chắc anh em ĐN và QN cáo lỗi rồi anh P ơi. kekekeke Một thông tin thú vị là anh Chương chủ nhà hàng OdeV 17 pastuer - Đà nẵng( địa điểm anh em Guitar saigon và ĐN có buổi ofline bất ngờ) sẽ tạo điều kiện cho các guitarist ĐN sinh hoạt cũng như trình diễn định kỳ tại khán phòng bé bé xinh xinh. Trước tiên sẽ là khách mời yêu thích guitar classic, sau sẽ bán vé gây quỹ. Các mem của VIM tại ĐN theo dõi và ủng hộ anh em nhé. Chúc anh thphuong cũng như các anh chị em Guitar saigon có 1 đêm ofline đầy ý nghĩa và thú vị.
 4. Chào Bác Mekita! Vì sao không là Guitardanang hay guitarsaigon? Có quan trọng không khi mọi người từ khắp nơi đổ về làm phong trào Guitar phát triển, thậm chí từ nước ngoài. Nó chỉ là cái name thôi Bác ah! Bác muốn tham gia CLB( nhóm nhỏ thôi Bác !:)) thì Bác gặp mình: Trí 0914.213128. Đkiện thì ko nhiều lắm nhưng tình yêu Guitar thì không thể thiếu! Chúc Bác vui khỏe, hẹn gặp lại Bác!
 5. Theo Bác Mekita nói thì quả thật là Guitar ĐN thiếu sức sống, vì vậy anh em Guitar saigon đang cố gắng tiếp thêm năng lượng để cháy bùng lên phong trào người chơi Guitar cổ điển tại Đà Nẵng. Góp phần không nhỏ để thành công nếu có nhưng người yêu thích như bác, vì vậy mong Bác và mọi người ủng hộ phong trào bằng nhiều hình thức nhé! Còn 1 điều Bác chưa biết là vẫn có mấy anh em chơi guitar cổ điển sinh sống tại Đà Nẵng đang cố gắng đẩy mạnh phong trào và vẫn sinh hoạt(tuy chưa có nhiều buổi biểu diễn) . Nếu Bác có nhu cầu thì xin liên hệ Guitarsaigon tại Đà Nẵng. 19 Phan Kế Bính - Hải Châu - Đà Nẵng. Hiện nay, Anh em guitarsaigon đang có kế hoạch dài hơi, rất cần những người quan tâm như Bác! Chúc Bác vui!
×