Jump to content

baolinh

Members
 • Content count

  16
 • Joined

 • Last visited

1 Follower

About baolinh

 • Rank
  2nd Lieutenant
 1. Hình ảnh Offline ngày 14-09-2013

  22. Duo là chuyện bình thường 23. Hãy xem đây, trio mới ghê. 24. Hình này là đầy đủ hết mọi người, anh Ánh không kiện cáo gì nhé.
 2. Một số hình ảnh về buổi offline ở nhà hàng Ngọc Lan. 1. Mọi người mới bắt đầu nói chuyện, làm quen, chưa thấy màu xanh Heineken, bàn ghế chén đũa ngay thẳng (đợi đấy) hehe 2. Nhiếp ảnh gia Trương Công Ánh tác nghiệp bằng...smart phone. 3. Offline thì phải có chai Nếu mà không có, mấy ai chịu đàn kekeke 4. Đến lượt anh Đăng Huy Hoàng làm nhiếp ảnh gia cho guitarist thphuong 5. Càng lúc càng say...đắm 6. Tiết mục bất ngờ nhất, duo Milonga của thphuong và Quách Anh Kiệt không tập trước nhưng không sai note nào (đó là nhận xét của người đã có thâm niên...2 chai ) 7. Quách Anh Kiệt với ngón đàn nắn nót và quên hết mọi người xung quanh 8. Thphuong trở lại với Mazurka appassionata, càng uống đánh càng hay (Hồi đó Barrios có nhậu không ta?) 9. Tiết mục của anh Đặng Huy Hoàng là phần được mọi người háo hức chờ đợi. 10. Và anh đã cho mọi người "mãn nhĩ" (hehe, chữ của tui) với những technics rất lạ, kể cà dùng...Heineken hỗ trợ. 11. Phần "giao lưu hợp tác", gọi tắt là "Lưu tác" của hai đại cầm thủ, tất nhiên vấn không có tập dợt trước 12. Anh Phước với ngón đàn có tốc độ siêu cấp, khác với vẻ ngoài trầm tĩnh của anh. 14. Nhiếp ảnh gia buông máy, cầm đàn, tiếng đàn ngọt như đang chụp nude. 15. Thôi hông nói đâu 16. Bạn trẻ bên Vietguitar hòa nhập nhanh chóng với các "chú" hehe 17. Bạn trẻ khác cũng của Vietguitar rất tự tin và say mê khi góp vui cùng đêm nhạc 18. Anh Lâm, người lớn tuổi nhất, vẫn vừa góp vui với một tác phẩm của F. Tarrega vừa bồi hồn nhớ lại mối tình đầu tiên trong đời... 19. Chụp hình chúc mừng anh Lâm 20. Chụp hình lưu niệm, vòng tứ kết ) 21. Thiếu mỗi anh Ánh nhưng lại thêm được 2 chai bia haha Vẫn còn vài tấm hình "Up hoài không được" chắs đã đến limit cho 1 post. Để làm thêm post nữa xem sao. Nói năng hơi bỗ bã, kính mong quý anh em vì vui mà châm chước nhé.
 3. Hình nè. Một số tấm trùng với hình của anh AB nhưng khác góc nhìn chút xíu. Thiếu hình của Minh Nghĩa và hình đánh Duo vì lúc đó bận quay clips.
 4. Thêm vài tấm ké với anh AB nhé 1. 2. 3. 4. 5.
 5. Chắc từ từ post lên cũng được mà anh D. Hôm qua mang máy Nex đi cho nhẹ nhàng, chụp xong về mới thấy không thể thay thế được cho DSLR hihi. Vẫ đợi hình tiếp tục của anh. Thanks
 6. Mình bổ sung với bác AB một vài hình ảnh đêm diễn. Lo ngồi nghe nên không chụp được nhiều và sân khấu đèn vàng quá nên mình convert qua trắng đen. 1. 2. 3. 4.
 7. Mình đoán là chỉ phải tập bài Duo thôi, chứ Leyenda thì nằm sẵn trong...máu THP rồi, cầm đàn là ra thôi mà. :)
×