Jump to content

alo

Members
 • Content Count

  55
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by alo

 1. Hì. Năm nay lại được xem các anh chơi rồi.:)) Hà Nội mùa này ...
 2. Bể sầu không nhiều nhưng cũng đủ...:)) Nghe bác Phạm Ngọc Lân feel. (hix. không biết cho hiển thị youtube như thế nào! )
 3. Theo Klinger, người viết tiểu sử Barrios (mà anh DKD viết lại ở trên) thì có lẽ vào thời điểm đó (1921) segovia chưa thể sánh được với Barrios, đáng tiếc là chưa bao giờ có cơ hội nghe tiếng đàn của Barrios :) . Còn Segovia có tới 40 năm sau kể từ lúc Barrios mất (1944) để tiếp tục sự nghiệp.
 4. Phải chăng em cảm tính :)) Vậy thì có lẽ anh thphuong nên bonus thêm một bài nữa thì hay quá :). Chương trình kết thúc vào lúc 21h35' @anh AB: anh ra HN đi anh. HN có thú văn hóa rất đặc sắc là ngồi quán trà đá vỉa hè bàn chuyện thiên hạ. Giá 2000 vnd/ ly. :)
 5. Em đã xem chương trình tối qua, lần đầu được nghe 4 guitar chơi một tác phẩm - thấy cũng hay mặc dù không hiểu lắm . Ấn tượng với LHM. Nghe hết bài song tấu của hai anh đeo kính thì có hiện tượng "mêt" :)), Ra ngoài giải lao thì nghe thấy một anh cũng lớn tuổi nói với mấy cô gái đứng qoanh là: "Choi solo mới khó chứ hai đàn thì ...dễ" -- Chẳng biết có phải thế không nữa . Buổi biểu diễn chất lượng mà người xem thì ý thức TỒI quá anh ạ, chẳng biết trong Sài Gòn có thế :|?
 6. Bác nào có thêm thông tin về buổi biểu diễn này không ạ?
 7. Hix. Hôm nay mới vào được vim. Anh hemcomchay đã tìm được chỗ ở chưa vậy? Vấn đề nhà nói chung cũng khó. Em chỉ có thể giúp anh bằng cách giành 1 ngày đưa anh đi sục xạo ngõ ngách tìm nhà thôi. Anh có thể liên hệ với em: :) (Em tên Tuấn)
 8. xin chia buồn cùng anh vietteiv cùng gia đình!
 9. Oh, Giờ em mới đọc topic này :? Anh Tuấn Khang là một guitarist rất tâm huyết với guitar, có lẽ anh là người hoạt động vì phong trào guitar sôi nổi nhất ngoài Hà Nội. Bản thân em rất ủng hộ và tán dương anh Tuấn Khang.Dự án guitar Bắc-Nam thẳng thắn nhìn nhận là một chương trình khó (Anh Tuấn Khang còn khá trẻ sn 1977 thì phải) mà anh rất hoài bão và tin tưởng, có lẽ các anh guitarist Sài Gòn cũng hưởng ứng :drinks: (kể cả những chương trình diễn ra độc lập ). Nhìn chung trước hết là hơi hơi hiểu biết, sau đó là phát triển theo chiều rộng rồi mới phát triển theo chiều sâu thì mới ổn định - theo cách quản lý vĩ mô . Về guitar, Em đã từng xem video Thái Minh chơi caprice 24 khi cậu ấy 19 tuổi, nhìn chung Thái Minh là một tài năng, nhưng cũng không hẳn là hơi hơi xuất sắc nhất. Em còn biết một bạn, ít tuổi hơn Minh ...khả năng thì! picado hơn Minh :D:D Thời điểm hiện tại có lẽ em thấy anh Lê Hoàng Minh là tốt nhất rolleyes: tham khảo về Lê Hoàng Minh với album mới THE FALL OF BIRDS tại tienve.org http://www.tienve.org/home/music/viewMusic.do;jsessionid=30B82104130B35865670F21125679C9D?action=viewArtwork&artworkId=8698 anh thphuong dạy em chơi bản góp lá mùa xuân đi \ Alo
 10. Dạ đúng anh ạ. Người nghe rất quan trọng bởi lẽ có rất nhiều người quan tâm đến "âm nhạc" chứ không chỉ là guitar đơn thuần. Em thậm chí mù tịt về sáo nhưng vẫn thích nghe sáo:('''. Có một số người không nghiện rượu nhưng vẫn thích uống rượu :clapping::clapping::clapping::clapping:. Một số rất ít đàn ông không thích phụ nữ mặc dù được phụ nữ thich rolleyes:rolleyes::crazy::crazy::emo:emo:emo. Đầu tuần chúc các anh vui khỏe. :) alo
 11. Chà! bóng hồng đó có phải là chị Phương Thảo không ạ?.Chị ấy tập chung đàn thế mà còn cười nụ với phó nháy ( Chắc là anh a bê fo you) :D:yahoo::wub::wub::w00t:
 12. THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN “ HOÀNG TỬ GUITAR” Tại Hà Nội của Nghệ sỹ Dương Kim Dũng Thời Gian : 20h00 đến 22h00 ngày 21/10/2010 Địa điểm : Rạp Khăn Quàng Đỏ - Cung Thiếu Nhi – 36 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội Thành phần tham gia : Nghệ sỹ Tuấn Khang – Biểu diễn khai mạc Nghệ sỹ Hùng Phong – Mở màn phần II Nghệ sỹ Dương Kim Dũng đảm nhận vai trò chính của chương trình Chịu trách nhiệm nội dung chương trình : Tuấn Khang Chịu trách nhiệm tổ chức : Công ty cổ phần truyền thông TAF Công ty TNHH Khang Cường Chịu trách nhiệm thiết kế mỹ thuật : Kts Trần Cảnh Đơn vị tài trợ chính : Guitarsalon.com.vn - 194 Hào Nam Các nhà đồng tài trợ : Ông Hoàng Long – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sovaco Ông Nguyễn Đông – Đại lý Noni tại Hà Nội ….v…v….. ( Ban tổ chức sẽ công bố danh sách tiếp theo ) Lịch hoạt động tại Hà Nội của Nghệ sỹ Dương Kim Dũng Ngày 14/10/2010 : Có mặt tại Hà Nội Ngày 15/10/210 : Gặp mặt báo chí tại văn phòng công ty Sovaco - 149 Hào Nam Ngày 19/10/2010 : Dự kiến giao lưu cùng Sinh viên trường Xây Dựng Ngày 21/10/2010 : Biểu diễn chính thức tại Rạp Khăn Quàng Đỏ. Chương trình tại rạp Khăn Quàng Đỏ : Giá vé : 80.000đ Ngày phát hành : 6/10/2010 Liên hệ vé : Tuấn Khang : 0948998599 Email centia1977@yahoo.com Hùng Phong : 0983020574 Email Duythai_le@yahoo.com Trường Giang : 0988867334 Email giangdt@lntguitar.com Trân trọng kính mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi và tham dự ! Ban tổ chức (copy từ blog của Tuấn Khang)
 13. Em chỉ thấy nó lạ . em tìm được cái này chương trình hôm 20/9 [nomedia] [/nomedia]
 14. Em thấy mọi người cũng phải lao động đấy chứ
 15. Bài này nổi tiếng trước khi Phạm Duy phổ nhạc. Nhiều người biết bài Màu tím hoa sim là một bài thơ hơn là một bài hát. :)
 16. Anh Vietteiv cho em xem list tác phẩm trước đi. hay thế Toàn chân dài :))
 17. Vậy là chốt danh sách chưa anh. Bạn em có được đi không thế ạ
 18. Em đăng ký một chỗ cho bạn em đang ở Sài Gòn được không anh :)
 19. Các anh chụp ảnh, với camera cho em xem với
 20. Dân ca đi anh .Mấy bài này đều có âm hưởng dân ca.Theo em biết thì Lưu Thủy là nhạc cung đình Huế có nguồn gốc từ Trung Quôc :mad:, còn Thánh Gióng (hay Dóng gì đấy) thì có vẻ hàn lâm quá em không cho rằng bài này là dân ca :blush:.Có tác phẩm nào của dân ca nam bộ cho Guitar không các anh ơi!
 21. Em định làm cái poll về tác phẩm dân ca Việt Nam nào chuyển soạn cho guitar "được" nhất .Các anh có thể cho ý kiến cá nhân của mình được không.Mỗi người chọn 3 tác phẩm đi kèm với người chuyển soạn nha.Em bắt đầu trước :clapping: 1.Se chỉ luồn kim - Phùng Tuấn Vũ 2.Hát hội trăng rằm - Hoàng Ngọc Tuấn 3.Bèo dạt mây trôi - Đặng Ngọc Long rolleyes:rolleyes:rolleyes:
×
×
 • Create New...