Jump to content

entredosaguas

Members
 • Content Count

  119
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Everything posted by entredosaguas

 1. phần tự chọn của guitarrist Tây Ban Nha là 2 bản flamenco,một của M.Sanlucar, bài kia của P.Lucia. Cũng thấy là lạ anh AB nhỉ?
 2. entredosaguas

  Offline Classic Guitar ngày 28/08/2013 !

  anh bokhoktx ơi, điện thoại bộ nhớ ít quá nên không đủ quay hết mấy tiết mục kia, chỉ quay phần "đinh" nhất thôi. May mà anh Phương nói có 20p, nói hơn nữa là không đủ quay rồi.hehe. mà hình như mấy bạn bên Việt Guitar có quay lại hết đó. Anh lên diễn đàn bên đó hỏi thử xem.
 3. entredosaguas

  Offline Classic Guitar ngày 28/08/2013 !

  Entredosaguas là 1 thành viên chung nè anh Phương.hehe. Phần chia sẻ của anh Phương rất hay, cô đọng và hữu ích, gợi lại lần offline về đệm hợp âm nghịch tại nhà anh. Cám ơn anh rất nhiều vì tâm huyết cho thế hệ đi sau. Kịp quay lại video share cho mọi người hôm đó không đi.
 4. entredosaguas

  Kính GOOGLE

  Em thắc mắc là cái display sát mắt thế kia sao mắt focus được ta? Bình thường để cách 10cm mà mắt điều tiết căng hết cỡ rồi.
 5. Thấy mọi người hình như chỉ tập trung vào tay phải, cho em hỏi là tay trái có thể bị focal dystonia không?
 6. Khán phòng dành riêng cho guitar cổ điển được thiết kế tuy đơn giản nhưng cho chất lượng âm thanh mộc rất tốt. Mới bước vào phòng nghe anh Phương tremolo ngọt sớt "Recuerdos de la Alhambra" là thấy đã rồi. Âm thanh vừa đủ vang nghe "phê" lắm, đặc biệt là tiếng đàn của anh Hoài Phương và anh Trí Đoàn, phần giai điệu có vibrato của anh Huy trong bài duo. entredosaguas thật bất ngờ chủ quán là 3 người còn rất trẻ, lúc ra về có hỏi một trong 2 bạn nữ đó là động cơ nào mà bạn mở quán cafe dành riêng cho guitar cổ điển, bạn ý trả lời "đam mê". Chúc quán ngày càng có nhiều guitarist tới đàn và thường xuyên hơn nữa. Địa điểm này cũng thật lý tưởng cho những buổi offline của Vim rồi.:drinks:
 7. Đề bài hay quá anh Vietteiv, nếu nhiều người tham gia thì BQT có thể tố chức vài tháng một lần, tạo cơ hội cho các thành viên học hỏi lẫn nhau. Bắt đầu từ những bài ngắn, dễ, và tất nhiên là hay để anh em có thể tiếp cận với hòa âm cho giai điệu. Mà thời gian như vậy có gấp quá không anh? Ý tưởng 2 xu của em.
 8. Vừa mới về nhà nấu xong gói mì là lên vim liền. Một bữa offline thật ý nghĩa và bổ ích. Cám ơn tất cả mọi người đặc biệt là anh Phương vì anh quá đặc biệt rồi.hehe. Tiết mục duo của anh Khiêm và anh Kiệt có thể là giải phong cách của bữa offline:), anh Việt cũng có 1 bài đàn rất mùi, lần đầu tiên nghe anh AB đàn ( không tính bữa 55 năm thành lập nhạc viện nha anh:)).... toàn là tiết mục đinh không hà. Điểm ấn tượng nhất là 2 cây đàn anh Phương đều gắn với những "giai thoại" thú vị. Em tiếc là bữa nay bị nhứt răng, nhứt đầu, bửa củi... nên hông dám cầm đàn, hẹn offline lần sau (em trị hết mấy cái bịnh đó đã).
 9. Cám ơn anh Phương đã lên 1 chương trình rất hấp dẫn. Em chưa biết gì về đệm hợp âm nghịch, cho em "1 cột ngồi dựa mà nghe" thỉnh thoảng ...phá mồi. Hehe Phạm Xuân Lai đồng ý tham gia offline ngày 18-08-2012. Phone: 0907 789 226 Email: phamxuanlai@gmail.com
 10. Wow, it's extremely impressive!
 11. entredosaguas

  Sao chúng ta không làm như vầy?

  Cám ơn anh Phương, Nó không đại diện cho tất cả nhưng chắc chắc là con số rất đông, mà số đông thì quyết định xã hội. Nhưng có lẽ em không đúng khi đưa nó vào topic nói về âm nhạc của anh AB. Anh Viettiev thấy tiện thì xóa giùm em. Thanks anh
 12. entredosaguas

  Sao chúng ta không làm như vầy?

  Văn hóa như vầy thì còn lâu mình mới có những hoạt động văn minh như vậy anh AB à. http://www.tinmoi.vn/gao-thet-tranh-gianh-do-an-giam-gia-07987233.html
 13. entredosaguas

  Nhận diện guitarist

  Hôm trước tiết mục hòa tấu kỷ niệm 55 năm thành lập nhạc viện, em thấy có 1 guitarist ngồi bên phải sân khấu (từ dưới khán giả nhìn lên) giống guitarist chơi bài Con salero y garbo trên trang web này: http://theoldguitar.multiply.com/video/item/6/CON_SALERO_Y_GARBO_Farruca_Sabicas_Em_-_theoldguitar_-_ghiam25-02-2007 Không biết có phải hay không? Anh AB có nhớ ko nhỉ?:)
 14. "Gà con" như em có được tham gia hông?hehe
 15. entredosaguas

  Hoàng Minh

  Anh Tic Toc lặn lội tìm được bài viết hay quá! Cám ơn anh.
 16. Cho em "chiếm" 1 chỗ. hehe Họ và tên: Phạm Xuân Lai DT: 0907 789 226 Email: phamxuanlai@gmail.com xin đăng ký tham gia buổi offline này. Thanks!
 17. Một bài viết rất đáng để suy ngẫm.Chúng ta đang sống trong một xã hội với quá nhiều nỗi sợ hãi...
 18. Anh Phuong co nhan xet rat sau sac, em chua di Campuchia nhung co xem series phim tai lieu "1000 places to see before you die" trong do co Campuchia, du do la phim duoc dan dung nhung phan nao no lam thay doi cai nhin cua em ve dat nuoc va con nguoi noi nay. Xin loi moi nguoi vi ko go tieng Viet duoc.
 19. Haha. Anh AB ngồi chính giữa luôn ta. Mà mua vé ở đâu vậy các anh? Master class ko phải sv, học sinh guitar có được tham gia hông?
 20. http://video.google.com/videoplay?docid=8847562857479496579
 21. Ước gì có ai ở Sacramento quay phim up lên cho bà con bên này coi với
 22. Anh cứ chia từng cụm ra là dễ đọc thôi mà entre dos aguas . He he. Thực ra em lấy tựa của bài này làm cái nick. Hẹn gặp anh ở offline :)
 23. Em đã đăng ký bên topic kia rồi anh Phương. Hehe
 24. Từ khi biết chút ít về guitar classic đến giờ, em cũng hay nhìn, nhìn hoài cũng hông thấy...
 25. entredosaguas

  Hoạt động guitar trong tương lai.

  Cho em xin vài vé xem.hehe
×