Jump to content

entredosaguas

Members
 • Content Count

  119
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

entredosaguas last won the day on May 20 2017

entredosaguas had the most liked content!

About entredosaguas

 • Rank
  Captain

Profile Information

 • Location
  Sai Gon

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. thiếu sắt nên ăn gì  :http://vhnshop.com/tre-bi-thieu-sat-nen-an-gi/
  thiếu kẽm nên ăn gì  :http://vhnshop.com/thieu-kem-nen-an-gi-de-bo-sung-kem/
  tác dụng của mầm đậu xanh :http://vhnshop.com/tac-dung-cong-dung-cua-mam-dau-xanh/

 2. Thực phẩm chức năng bổ sung kẽm  :http://vhnshop.com/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-kem-cho-tre/
  Thực phẩm chức năng bổ sung sắt  :http://vhnshop.com/thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-sat-cho-be/
  biểu hiện của trẻ thiếu kẽm  :http://vhnshop.com/tre-thieu-kem-bieu-hien-dau-hieu-nhan-biet-thieu-kem-o-tre-nho/

 3. phần tự chọn của guitarrist Tây Ban Nha là 2 bản flamenco,một của M.Sanlucar, bài kia của P.Lucia. Cũng thấy là lạ anh AB nhỉ?
 4. anh bokhoktx ơi, điện thoại bộ nhớ ít quá nên không đủ quay hết mấy tiết mục kia, chỉ quay phần "đinh" nhất thôi. May mà anh Phương nói có 20p, nói hơn nữa là không đủ quay rồi.hehe. mà hình như mấy bạn bên Việt Guitar có quay lại hết đó. Anh lên diễn đàn bên đó hỏi thử xem.
 5. Entredosaguas là 1 thành viên chung nè anh Phương.hehe. Phần chia sẻ của anh Phương rất hay, cô đọng và hữu ích, gợi lại lần offline về đệm hợp âm nghịch tại nhà anh. Cám ơn anh rất nhiều vì tâm huyết cho thế hệ đi sau. Kịp quay lại video share cho mọi người hôm đó không đi.
 6. Em thắc mắc là cái display sát mắt thế kia sao mắt focus được ta? Bình thường để cách 10cm mà mắt điều tiết căng hết cỡ rồi.
 7. Thấy mọi người hình như chỉ tập trung vào tay phải, cho em hỏi là tay trái có thể bị focal dystonia không?
 8. Khán phòng dành riêng cho guitar cổ điển được thiết kế tuy đơn giản nhưng cho chất lượng âm thanh mộc rất tốt. Mới bước vào phòng nghe anh Phương tremolo ngọt sớt "Recuerdos de la Alhambra" là thấy đã rồi. Âm thanh vừa đủ vang nghe "phê" lắm, đặc biệt là tiếng đàn của anh Hoài Phương và anh Trí Đoàn, phần giai điệu có vibrato của anh Huy trong bài duo. entredosaguas thật bất ngờ chủ quán là 3 người còn rất trẻ, lúc ra về có hỏi một trong 2 bạn nữ đó là động cơ nào mà bạn mở quán cafe dành riêng cho guitar cổ điển, bạn ý trả lời "đam mê". Chúc quán ngày càng có nhiều guitarist tới đàn và thường xuyên hơn nữa. Địa điểm này cũng thật lý tưởng cho những buổi offline của Vim rồi.:drinks:
 9. Đề bài hay quá anh Vietteiv, nếu nhiều người tham gia thì BQT có thể tố chức vài tháng một lần, tạo cơ hội cho các thành viên học hỏi lẫn nhau. Bắt đầu từ những bài ngắn, dễ, và tất nhiên là hay để anh em có thể tiếp cận với hòa âm cho giai điệu. Mà thời gian như vậy có gấp quá không anh? Ý tưởng 2 xu của em.
 10. Vừa mới về nhà nấu xong gói mì là lên vim liền. Một bữa offline thật ý nghĩa và bổ ích. Cám ơn tất cả mọi người đặc biệt là anh Phương vì anh quá đặc biệt rồi.hehe. Tiết mục duo của anh Khiêm và anh Kiệt có thể là giải phong cách của bữa offline:), anh Việt cũng có 1 bài đàn rất mùi, lần đầu tiên nghe anh AB đàn ( không tính bữa 55 năm thành lập nhạc viện nha anh:)).... toàn là tiết mục đinh không hà. Điểm ấn tượng nhất là 2 cây đàn anh Phương đều gắn với những "giai thoại" thú vị. Em tiếc là bữa nay bị nhứt răng, nhứt đầu, bửa củi... nên hông dám cầm đàn, hẹn offline lần sau (em trị hết mấy cái bịnh đó đã).
 11. Cám ơn anh Phương đã lên 1 chương trình rất hấp dẫn. Em chưa biết gì về đệm hợp âm nghịch, cho em "1 cột ngồi dựa mà nghe" thỉnh thoảng ...phá mồi. Hehe Phạm Xuân Lai đồng ý tham gia offline ngày 18-08-2012. Phone: 0907 789 226 Email: phamxuanlai@gmail.com
 12. Cám ơn anh Phương, Nó không đại diện cho tất cả nhưng chắc chắc là con số rất đông, mà số đông thì quyết định xã hội. Nhưng có lẽ em không đúng khi đưa nó vào topic nói về âm nhạc của anh AB. Anh Viettiev thấy tiện thì xóa giùm em. Thanks anh
 13. Văn hóa như vầy thì còn lâu mình mới có những hoạt động văn minh như vậy anh AB à. http://www.tinmoi.vn/gao-thet-tranh-gianh-do-an-giam-gia-07987233.html
 14. Hôm trước tiết mục hòa tấu kỷ niệm 55 năm thành lập nhạc viện, em thấy có 1 guitarist ngồi bên phải sân khấu (từ dưới khán giả nhìn lên) giống guitarist chơi bài Con salero y garbo trên trang web này: http://theoldguitar.multiply.com/video/item/6/CON_SALERO_Y_GARBO_Farruca_Sabicas_Em_-_theoldguitar_-_ghiam25-02-2007 Không biết có phải hay không? Anh AB có nhớ ko nhỉ?:)
×
×
 • Create New...