Jump to content

akhandamandala

Members
 • Content Count

  385
 • Joined

 • Last visited

About akhandamandala

 • Rank
  Captain

Profile Information

 • Gender
  Male

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. em xin có mặt :). Các bác biểu diễn thì em không thể không đi.
 2. em nghĩ nếu "small instrument" chỉ giới hạn trong mấy nhạc cụ con con như violin, trumpet, mandolin ... thì không make sense lắm. Vì bản thân trước đây mọi người cũng đã mang những nhạc cụ này lên cabin rồi mà. Chỉ có guitar trước đây thì mang tính hên xui. Hồi em đi từ Paris đến Oslo thì SAS cho mang guitar lên cabin; nhưng lần từ Copenhagen về HCMC thì Aeroflot kiên quyết bắt phải kí gửi cây guitar. Ra điều lệ uyển chuyển này cho các nhạc cụ cũng là hợp lí; Vì các nhạc cụ có giá trị rất rất cao và rất rất mong manh. Khi nhạc cụ bị vỡ hoặc thất lạc thì hãng hàng không đền được mấy xu ?!!!.
 3. Ý tưởng hay đấy. Nhưng làm vậy e rằng lộ liễu trắng trợn quá. Không có đờn tí nào mà bày đặt lên sân khấu pose ảnh với cây đàn. Còn đứng lẫn trong hàng các nghệ sĩ thì có thể biện luận được.
 4. em xin chia sẻ cảm giác thế này. Lần đầu em đứng lẫn trong hàng các nghệ sĩ, các bác chụp ảnh các nghệ sĩ liên tục, và có dính hình em. Lúc đấy em có cảm giác như là nghệ sĩ với anh đèn sân khấu, hahahahaha. Thật ngại quá.
 5. em xin đề nghị anh em Vim mai mốt đi nghe thì ngồi dồn lên mấy hàng bên trên và phải quyết tâm đòi bonus. Nghe chưa đã gì hết mà phải về rồi. Hồi trước em với tụi bạn sinh viên từng vỗ tay xin 5 lần bonus đến nỗi nghệ sĩ phải đóng cái phím đàn piano lại và ra hiệu rằng tay bà đã rất mỏi.
 6. hehehe, em đứng lẫn trong hàng các nghệ sĩ =)). Em xin kéo về facebook câu like =))
 7. có các bác "tứ đại thiên vương" biểu diễn thì em chắc chắn phải đi nghe rồi.
 8. mấy bác cao thủ này dữ dằn thiệt. Thích quýnh bài nào là quýnh bài đó. Thích duo thì duo, thích trio là trio.
 9. có cô bạn trẻ, lần đầu đi nghe guitar, mà rơi ngay vào chương trình thuần classic, tưởng như em ý sẽ "ngán". Tuy nhiên em ý lại tỏ ra rất thích thú với guitar thuần classic và "đòi" đi nghe nữa. :psycosmile
 10. Các bác đờn nghe phê quá xá phê. Bài L'encouragement lúc các bác "quýnh" hết bài nhưng em không tin là 15 phút lại nhanh đến thế; nhìn lại đồng hồ thì đúng là 15 phút thật. Nhưng hôm nay có cái bất lợi cho em, cô bạn em rủ đi cùng đang yêu cầu em "quýnh" bài sonata d-moll. Em nó ngây thơ, tưởng em quen với các bác cao thủ thì em ít nhiều cũng là trung thủ. Heheheh, mai bác An Bình post hình em chụp chung với các bác lên cho em xin kéo cái hình về facebook để câu like chơi =))
 11. các bác biểu diễn thì em phải đi chứ. Em xin điểm danh có mặt. Vậy là mình đổi thành chính thức ngày 10 chứ không phải ngày 3 (mai) phải không các bác. Ngày nào em cũng đi, nhưng hỏi để biết đúng ngày mà đi
 12. hehehe, mấy hệ thống đỗ xe hiện đại vầy chưa phù hợp với Việt Nam đâu các bác ơi. Vì vô số vấn đề; chưa cần nói tới trình độ quản lí, khả năng thi công (cho dù có thuê nhà thầu nước ngoài), khả năng thích ứng của người dùng, mà chỉ cần nói tới vấn đề lâu lâu cúp điện cũng đã gây đau đầu lắm rồi.
 13. các bác có score bài nhạc Espana gì đấy mà bác Dũng làm ví dụ minh họa sau cùng của phần giao lưu trước khi chuyển sang phần 3 ko ạ ???
 14. Segovia có cách trả lời thẳng thắn, không câu nệ xã giao. Rất hay!!!.
×
×
 • Create New...